Newborn Feeding

FTM po. Pag CS po ba or kahit Normal Delivery, kung okay nmn si baby, how soon after delivery pinapadede or binibigay sa mom for breastfeeding?

1 Trả lời

Yung sa baby ko nanganak ako 4:50pm tas inakyat si baby sa room ng mga 9pm same day since ok naman daw si baby sabi ng pedia.

5y trước

Momsh, nabigyan na po ba sya nun ng breastmilk prior binigay sayo or first nya na feed is sau? Around 4hrs din xang di nakain pag ganun.... Iniisip q kasi paano pag walang lumabas na gatas sa mother... Ano ginagawa ng hospital? Or ano dapat gawin? Papayagan kayang iformula milk muna or bibigyan ung baby ng stock/donated na breastmilk ng hospital?