39 weeks and 1 day mataas pa ba mga mi?

FTM po, mataas pa po ba tiyan ko? Simula 37 weeks nag lakad lakad na ko tapos everyday tagtag tumatao ako sa store ko kilos kilos. Nagttake din po ako primrose oil simula 37 weeks as advised by my OB. So far mild cramps palang naffeel ko and medyo sumasakit pempem ko na parang may lalabas. Sign na po ba yun? 1-2 cm na last Oct 15. Nag wworry din ako sa weight ni baby last ultrasound ko nung 37 weeks ako 2.7 kg na si baby. Ayoko pa naman ma CS.

39 weeks and 1 day mataas pa ba mga mi?
1 Trả lời

liit mg tiyan mo sis sa 39weeks. so dpt sis makabalik ksa OB mo pr amcheck if tumaas na ba CM mo

2y trước

Tomorrow sis may check up ako ulit. Hopefully tumaas na and makaraos na din 🙏🏻 Feeling ko ang laki at bumigat tyan ko kaya ako nagworry na baka lumaki pa si baby.