lying in or hospital?

ftm po, di ko pa alam saan manganganak hindi pako nakakabalik sa hospital(public) para makapag pacheck up at hindi parin tumatanggap sa center dito for pre natal. nag hahana nako tru net ng mga lyin in na malapit lang para walking distance lang sana. though walking lng nman din yung public hospital na pinagccheckupan ko kso di pa sila tumatanggap for opd, may private din kaso iniisip ko mahal at maliit lang ipon namin.

1 Trả lời

Taga saan k momsh

4y trước

Malau pala bulcan kase ako momsh 3k sa lying in kapag may philhealth