Dianne Pills

FTM here po. Bngay na pills sakin ni OB ay Dianne Pills. Nkaubos n po ako ng 1pack at may mens n po ako ngaung 2nd day ng phinga ko sa pills. Ask ko lng po after 7 days n phinga then mag start ako ng another pack. Safe po ba agad ako sa day1 or need ko mgantay ng ilang days ulit para mging safe. Thank you. #advicepls

1 Trả lời

Hi mommy. Yes 7 days na pahinga po then start ka na ulit ng another pack. Ang sabi ni OB sakin sa 1st 3 days lng ng una mong pag take ng pills ang hndi safe pero the rest is safe na sya kahit after pa ng 7 days. Pero sa totoo lng po kahit nkapills ako ntatakot pa rin ako dun sa 1st day pag nag start ako ulit ng isang pack 😅