Hndi maka tulog ng tama

FTM po . Ask ko Lang may masama bang epekto ang late ng maka tulog like 6am ng morning matutulog gigising ng 2pm ng hapon Meron ba Ganito same ng nararamdaman ko I’m 21 weeks pregnant po . Thank you . #pleasehelp #firstbaby

5 Các câu trả lời

May work ka po ba mommy? Magbabago pa po yang sleep pattern mo, basta iwas nalang po magpuyat and dapat may bed time routine. Basta po always remember ang importance ng adequate sleep (8-9 hours) during pregnancy para maiwasan ang complications like pre-eclampsia and gestational diabetes.

ako nga momshie 21 weeks na din nakakatulog nako paumaga na tas gigising ng 830 am laging puyat hindi makatulog sa hapon namam hindi rin kao makaslip

ganyan din po ako before :) mas lalo na kung nasa 3rd trimester na po kayo, mas mahihirapan kayo makatulog. bawi na lang po ng tulog sa hapon :)

Normal lang po yan mommy sa lahat ng buntis. Gawa nalang po ng paraan para makatulog.

ganyan din ako mommy