haLak

FTm po ako .. Tanong ko lng qng normal b na parang may haLak c baby 2 days oLd plang po xa.. nkakaworry po kc.. Tia

1 Trả lời

normal naman po since galing si baby sa amniotic sac na fluid filled, mahirap kasi isuction lahat nung fluid kay baby na nilinis after nya ipanganak. minsan may natitira pa sa likod ng throat kaya parang may halak po. if worried po, pwede naman iconsult kay pedia

4y trước

Thank you po .. by monday pa kc sked ng balik nmin sa hosp ..