labor na po ba to?

Ftm po ako. Exactly 8 months today. Before 10pm sumasakit na po yung tiyan ko then nung bandang 10 na po bigla pong sumakit yung balakang ko sa right side po. Tapos yung puson ko din po sumasakit. Ang ang likot pa ni baby. And 1hr na din po siyang nasakit. First time ko po naexprience to. And di po siya tolerable para sakin. Ano po kaya to mga mommy???

3 Các câu trả lời

If hndi na tolerable ang pain, better seek medical advice mamsh.