Mix Feeding

FTM po ako at Balak ko na po mag mix feed kay baby, 2 months na sya. Ano pong bottle at nipple ang pede kong gamitin kay baby at ano pong gatas ang maganda. Tips and advice na rin po Salamat.

2 Các câu trả lời

sa gatas, ask your pedia kasi hiyangan yan sa tummy ni baby.. magstart sya maconstipate kasi oag di ok yung formula na natake. kung kaya mo naman magpump ka na lang ng breastmilk mo muna since meron ka namang breastmilk. hihina na kasi supply mononce nagstart ka magformula milk sayang naman. daming gustong mag ebf sa mga babies nila.. sa bottles, hanapin mo yun halos kapareho ng nipples mo mismo. sa case ko ebf ako t bote na minsan pag umaalis ako, tommee tippee at nano bebe ang nahiyangang hawig sa nipples ko.

1y trước

thank you po mommy. mag work na kasi ako kaya need na mix feed

It depends po kung saan hiyang si baby.

1y trước

sa bote and nipple mi ano pong klase ang dapat gamitin?