☹️☹️ need some advice

FTM po ako.. ask. ko lang po kung normal po eto para sa one month and 6 days baby.. may ganito kasi si little one ko. at d ako sure kung yan. din cause kung bakit para malansa ulo ni baby ko 😓😓😓

☹️☹️ need some advice
21 Các câu trả lời

18 days baby ko nagkaganyan :) from cetaphil pinaliyan namin ng lactacyd soap nya :) nawala naman in week :)

4y trước

ilang weeks mommy bago ntangal?

Cradlepl cap yan mommy. Meron ganyan si LO ko noon. Wala akong ginawa, kusang natanggal. 😊

4y trước

Yung sa ulo? Matagal tagal mga 2 weeks ata or 3. Yung sa kilay mya, 2 weeks 😊

Lagyan mo ng baby oil before siya maligo then use lactacyd baby bath pag naligo siya

4y trước

sige po. thank you po sa advice☺️

Yes po mommy.. Cradle cap po😊 mawawala din po.. Ibrush niyo lang po hair ni baby😊

4y trước

Parang nung nag 1 month old si baby.. Nawala na din siya mommy..wala po akong nilagay.. Shinashampoo and brush ko lang po hair ni baby😊 pero yung iba ginagawa nilalagyan ng baby oil para mas mabilis mawala😊

Babaran mo ng coconut oil na pure .. mga 15 to 20 mins . Saka mo i brush na pang baby

4y trước

sige po . thank you po sa advice☺️

cotton and baby oil lang momsh, every time before maligo baby mo para matanggal sya

4y trước

sige po mommy. thank you po. sa advice..☺️☺️

Dry scalp.Wash it properly.Towel dry. Massage the scalp with baby oil.Comb gently.

4y trước

thank you po☺️

Momsh lagyan nyo po ng coconut oil. Kung wla. Khit baby oil po.

4y trước

sige po.. thank you po sa advice☺️

ilang months na po siya? ano po gamit niyo soap?

4y trước

one month and 6 days mommy.. cetaphil po.

Mawawala rin po yan