Good Evening

FTM here, nagpagawa pa po ba kayo ng tarpaulin nung binyag ng baby nyo? ano po kayang mas maganda? pa drop naman po ako ng mga pictures nyo nung binyag para m idea lang po ako thanks

1 Trả lời

Graphic designer ako momsh. For me lang, ayoko ng tadtad ng picture na parang collage ang tarp ng baby ko.. one or two pictures are fine tapos mas emphasize mo yung name ni baby and the event. Marami nagpapagawa sakin ng tarp na tadtad ng picture ang gusto nila tapos andami borloloy na character pero when I show them the simpler one, mas nagugustuhan nila at yun ang pinapaprint nila sa tarp.