Cervix close

FTM here. Nag pa check up kami kanina na IE na ako pero close pa cervix ko nasa 40 weeks na ako then nasa 9 na lang din panubigan ko tapos sabi ni doc delikado daw yun kasi mauubusan pero hindi kasi bumababa si baby malaki daw ang ulo nasa 9.8 diameter daw wich ic 9.5 daw ang normal na sukat ng ulo baka daw kaya di bumababa kasi malaki ulo ni baby at di kasya sa sipit sipitan ko binigyan kami ni doc until tuesday lang August 18 🙁 due date ko kasi now august 15 pero wala pa ako nararamdaman miski na ano .nag borage na ako 2weeks na para bumukas cervix ko pero wala padin. Pahingi naman ng opinion nyo mga fellow moms di ko kasi alam gagawin ko baka ics ako delikado ba kung hindi pa lumalabas si baby this 40weeks diba hanggang 42 weeks naman yun? Pero nasa 9 na lang panubigan ko baka daw sumabog matress ko pag di pa nakuha si baby . Pa help please . FTM ako then wala talaga ako kaidea idea . #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt

1 Trả lời

may ibang OB nag sa suggest na mag DO ang mag asawa para lang mag open cervix. ask your OB kung pwede sa inyo yun