Ano ano po bang gamit dapat eprepare para sa baby bago manganak?

Ftm mom po..I guess nabasa ko na po sagot nito dati pero Hindi ko po na take note..5 months npo akong preggy at magsisimula na po ako mimili ng gamit..ano po bang gamit dapat Kung bilhin?

1 Trả lời

BABY: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Short/Long sleeves, Short/Long pants) Lampin Receiving Blanket Diapers Wipes 70% Isopropyl Alcohol/Betadine (para sa pusod) Bath Essentials (Soap/Shampoo) Mother: Clothes (Button down clothes/loose clothes) Maternity Pads/Diapers Socks Slippers Documents: Philhealth, SSS, etc.