cradle cap

FTM mom ako. Ano po maganda gawin or ilagay sa cradle cap ni baby? Thank You po..#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hello. Turo ng pedia ni baby, lagyan ng petroleum jelly overnight para lumambot, then kinabukasan pagkaligo and shampoo i-scrub ng mild lang. I suggest gamit ka ng silicone brush para soft sa ulo ni baby. Don't expect na matatanggal sa isang beses lang.

2y trước

Hello po..nag babasa-basa po kasi yung cradle cap ni Baby ko, baka may idea po kayo kung ano pwede gawin, natatakot kasi akong galawin ehh.. first time mom po ako. Thanks in advance.♥️