10-12 hours sleep

FTM MOM may 2 days old Baby po ako halos everyday po 10hours straight or more tulog niya normal lang po ba un? pag ggsingin ayaw po hinihintay nlng namin magising para mag bottle feed po, dapat po ba ako mag worry ? help naman po #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hello po. Normal po na tulog ng tulog ang newborn. But its our responsibility, para gisingin po sila every 2 hours to feed kahit ayaw nila gumising 😊 Mag aadjust din po sleep nila, and by that time, hindi ka na makakatulog ulit 🤣 hahaha!