Hindi nag popo in 2 days.

FTM.. HI mga mommy,, worried po ako sa baby ko 18 days old na sya ngyon.. Hindi pa kase sya nagpopo 2 days na.. I need your advice po mga mommy.. 😔#1stimemom #advicepls #firstbaby

Hindi nag popo in 2 days.
3 Các câu trả lời

kung EBF po kayo it's normal and ok lng kahit up to 5days pa pero if formula milk po is hanggang 3days daw po pag 4days and up na need na po ipacheckup c baby..

4y trước

Thank u mommy..

Kapag po pure breastfeeding hindi po talaga araw araw nagpopoop Read nyo din po ito mommy https://ph.theasianparent.com/tips-for-constipation-in-babies/

4y trước

Thanks mommu

Kung breastfed, normal lang po.