Halak ni baby

#FTM Hello mga mommy kamusta po? Ask lng sana normal ba ang halak sa baby mag 1mo pa lang. Hindi naman lagi may halak minsan lng. Normal lng ba yun? Ano dapat gawin? Next2 week pa check up nya kasabay nung vaccine nya.

1 Trả lời

painumin mo wilkins water 5ml.pra ma wash ung gatas s llamunan nia. then stay mo sya 30-1hr n ipaburp postion kht hnd mgbburp . aftr bf.. mag 2mnthsn bby ko ngyun at un ang advce ng pedia nia.

4y trước

sge po salmt po