breast feed concern!

Ftm here and kunti palang gatas lumalabas sAkin. 5 days palang kapapanganak! Ano dapat gawin para magka gatas ng d malabnaw! TIA

21 Các câu trả lời

Malunggay sis More sabaw More water Lactating cookies

Oo nga sakit na kc nipple ko sa ka2 latch ni bby

More soup po at mag malunggay po mommy

Malunggay capsule po at breast massage

malunggay caps. then more water

Hi Mommy Kung pipigain nyo po parang malabnaw pero po Kung nasa 10 -20 minutes na syang nakalatch pansinin nyo sobrang puti na Nyan ganun po talaga pag unang latch may tinatawag din po kasing high fat and low fat..

eto po

Natural pong malabnaw sa bagong panganak. Breastfeed on demand lang po

Inom po madmi water, at soup. Malunggay also helps. Tska yung mother nature. Life oil din po. At malunggay capsule sis

More on water, sabaw and malunggay capsules mamsh.