CAS vs. Pelvic Ultrasound

Hello! Ftm here. I'm in my 22 weeks of pregnancy now. And nirequest na ni OB last check up ko na magpaultrasound ako. Tanong ko lang, ano po ba pinagkaiba nung CAS and Pelvic ultrasound? Same lang ba sila na bukod sa makikita gender ni baby, makikita din si baby and ano condition niya? Thank you sana may makapagexplain po sakin. ?

1 Trả lời

Mas detailed yung CAS mamsh 😊 Dun makikita kung may defect or abnormality si baby like cleft lip/palate. 😊