labor

FTM here .. 😊 Im currently 39 weeks today and mga momshies nagle labor npo ako . My god mayat maya hilab ng tiyan ko pero kya ko pa nmn . kninang 1am nilabasan nko ng mucus plug . Na I.E na ko pero still 1cm knina ewan ko lng ngaun sana mdagdagan na. Pray for me mga momshie kakayanin ko to pra mkita ko na c baby boy ko .

labor
1 Trả lời

Kaya mo yan mumsh! Hopefully safe kayo ni baby. Tiis lang ang sakit at worth it din kapag nakita mo na si baby.