Eye Discharge

Ftm here and I have a week old baby. Napansin ko may something sa eye ni baby, which is wala naman nung unang days. Napasukan yata nung panit balat nya near his eyelid. Nagmumuta sya ngayon. Natatakot naman ako alisin kasi baka mairritate eyes nya. Super excessive na pagmumuta nya.

3 Các câu trả lời

that is what called candidiasis sis nag mumuta pwede rin nman na sore eyes wag ka mag alala punta kasa pinakamalapit na health center wag sa ob di nya na handle si baby ang kailangan mo pediatrician reresetahan ka nun ng eye drops for baby ang pagkakatanda ko nasa 600+ po ang halaga nun branded kasi eh

4y trước

naranasan kai ng baby ko kaso di naman sobra ang pagmumuta maaari rin kasi yang dulot ng sobrang init na panahon nasingaw sa mata ang init

Nako mommy, delicate ang eyes much better to seek advice from your OB para safe

nakakabulag pag di inagapan