Formula

Hi ftm how would u know if hiyang c baby sa formula milk, wla PA kasi akong masyado gatas 1month old na ang baby

2 Các câu trả lời

Hi momsh! May I know ano gatas ni baby? Mag mix feed na din kasi kami, my bibi is turning 6 mos. tomorrow 🙂 Pero magpacheck up naman kami sa tuesday para maresetahan, just want to ask 🙂

4y trước

Enfamil Yong binigay sa amin una, pinalitan na in ngayon nang Nan optipro.. Hindi kasi hiyang sa enfamil constipated siya

UNLILATCH muna kayo. Don't give your baby formula milk yet, may gatas ka you only need to boost it.

4y trước

Kaya mahina kasi mixed feed ka na.