HELP PLS.

FTM. Hindi na kasi ako makapag pa check up dahil po lockdown at possitive na ng virus dun sa lugar na pinapacheck upan ko na dapat dun po ako manganganak. 37 weeks and 4 days pregnant po. Diko kasi alam kung tuloy tuloy pa po bang iinumin yung Calcuim Caltrate at vitamins? at kung may idadagdag pa pong iinum pls. salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Ung ibang moms dto tuloy tuloy lng KC pag nag padede ka need mo din Yan para sa breasttmilk mo. Continue mo lng Po ung last n binigya n vitamins sayo Kung d k nmn sinabhan ng ob n itigil.. Kung my doubt ka better n itext mo siya or tawagan

5y trước

thank you po wala din po kasi ako mapag tanungan dto😅☺️