Baby S K Y

FTM 💗 Hindi ako mayaman hindi din ako mahirap, nasa middle lang siguro. Kinakapos din ng budget. Gusto ko lang mag share 😊 Na kahit anong financial lost. Kapag alam mong my little angel ka, you can conquer everything. I hope before ny due ma complete ko ang gamit ni baby Sky. 🎶 Onteng tiis pa. Makakaraos din. Have a peaceful night. Kayo complete set na ba kayo for your baby essentials? 😍 #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

MAkokompleto mu rn po yan. S paunti unti d k mgmamlay complete n gamt ni baby and ready n lahat..

4y trước

Thank you ❤️😘😘😘