Baby Clothes

FTM here, EDD is July. Masyado po ba akong excited mamili ng damit ni baby ?. Due to ECQ thru online nalang ako bumili pakonti konti 1,800 po lahat to, feeling ko sulit naman na po compare pag sa malls bumili. Mommyrrific and Cutie Babies po yung name ng shop sa shopee. Bilis po ng delivery kahit may ECQ 1week lang po meron na yung items. Try niyo po mga mamsh ❤️

Baby Clothes
1 Trả lời

Buti kapa mommy mukang may gender na baby mo. Shopee din ako namimili ng baby essentials sa flash sale nila kaso walang gender so puro unisex lang ang pwede 😅

4y trước

Baby boy mamsh buti nakapag ultrasound before pa mag ECQ. Asa nalang muna sa online shopping sis kakatakot lumabas ngayon lalo satin mga preggy kahit mag lift pa ECQ.