contraction na po ba ito? FTM

Hi ftm here! Currently in 38 weeks and 4 days na po ako, 3cm and taking EPO. Naka upo na po ako matulog 2 weeks na po masakit po kasi private part pag nakahiga at magcchange ng position,kagabi po habang patulog na po bigla po nasa left side si baby parang sumiksik ,tumigas po tyan ko at mejo sumakit ung private part ko,singit at balakang pero saglit lang po, im not sure kung contraction na po iyon. First time ko po nafeel un, may times na naninigas or sumasakit pero tolerable naman po. Pls enlightened me. Salamat po.

1 Trả lời

Nsa preterm labor p lng momsh Blood discharge or stain po also 2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour

5y trước

Salamat po mommy☺ gusto ko na po makaraos nakaktakot na po kasi ngayon dahil sa covid😞