Cloth Diaper

FTM here, currently 30weeks plan ko po sana mag cloth diaper pag morning si baby. Okay lang po ba sa newborn palang ang cloth diaper? Sulit din po ba mga mamsh. Pashare naman po ng experience niyo sa pag gamit ng cloth diaper lalo na sa newborn baby.

1 Trả lời

Mga 9months na nag CD si baby. Pero yes, okay din sya for new born. Pros: 1. Makakatipid 2. Iwas rashes 3. Helps environment Cons: 1. Maya't maya naglalaba