Best milk formula for breastfed baby

Ftm. Breastfeeding po si baby since day 1. 3 months na po siya. Gusto ko po sana imixed feed si baby. Kaso want ng pedia niya na 100% bf siya. Any suggestion po ng the best formula for him?🙏🏻 Thank you po in advanceeee

1 Trả lời

bakit Po? hihina n Kasi milk mo pag nag formula ka. syang nman Kung my breastmilk k p.. pump k n lng paara d kna bibili. for me best Yung high end n milk.. may kamahalan nga Lang. like s26, enfamil, similac , hipp.. if mag bbgay k n lng din Ng formula dun n Po sa maganda.

4y trước

itatrain ko po siya, baka kasi po di ko mailipat ng bottle. mag school po ako soon. thank you po sa suggestion💖