Gutom palagi

FTM here, bakit ganun, kakakain ko lang ng heavy meal, right after ko lang hugasan yung pinagkainan ko, gutom na naman ako. Kailangan na bang magdalawang plato ako ng kanin para di ako agad agad nagugutom? 20 weeks pregnant po, 60kgs.

10 Các câu trả lời

Ako po ngayon nagkaganyan 28 weeks. Talagang maya't maya kumukulo tiyan as in kakakain lang pero kumukulo talaga tiyan ko kaya nasstress ako. Kumakain na lang ako biscuit tas nagpabili na ko ng skyflakes para pag nagutom yun nalanh

Ganyan din po ako. Yung ginagawa ko nalang inum maraming tubig may mga pagkain akong naka stock tulad ng tinapay biscuits at prutas. Mahirap na kasi nakakalaki kay yung rice 27week preggy nako

Small frequent of meal but daily. Kumbaga pwede kumain ng kumain pero small amount lang tapos mga 1-3 hrs yung pagitan. Ganon po ginagawa ko para di po nabibigla yung tyan ko.

Hahaha! Ako po nakakadalawang plato nako ng kanin. Tapos sa gabi kakain mga mga 9 pagdating ng 12 ng gabi or minsan sa madaling araw papa deliver pa asawa ko. 😁😁

5y trước

Sakit sa bulsa :( pero kailangan ata. Sabi ng pinsan ko bawal daw magpagutom, masama daw yun sa baby.

Parehas tayo sis. Di talaga maiwasan ang pagkain ng marami😭😭feel ko hindi kaya ng biscuit at tubig eh! Pero kailangan magtiiss hahaha mahirap ma cs

mainam sis wag heavy meal.. se baka pagdating ng 3rd tri e mahirapan ka magdiet. pwede ka kumain ng madalas pero paunti unti para sure lang dn po

Normal lang yan na lagi kang gutom kain ka ng fruits apple or pakwan wag masyado sa kanin baka lumaki ng sobra baby mo

Small frequent meals lang. Wag kang kumain nang marami nang isang kainan, heartburn aabutin mo.

magtubig ka din momsh, minsan kc uhaw lang pala yun akala nting gutom

Small frequent meals po