Ftm, pls help

Ftm, baby movements//Hi po, ftm po and 34 weeks. Is this normal na nag lessen ang na feel kong movement ni baby? Last weeks ang active and ngayon na week less nlng tlaga.

3 Các câu trả lời

mag-kick counting po kayo. monitor niyo yung kicks niya during times na gising or active siya. at least 10 big movements po dapat in two hours. If wala po siyang ganun kada araw punta po agad ng doctor at baka in distress si baby. Para po makaiwas tayo sa stillbirth

36 weeks here mi. Since 35 weeks, decresed fetal movement si baby kasi lumalaki na raw sya at sumisikip ang space nya sa tummy ko sabi ni doc hehe. Mino monitor ko kang palagi ang kanyang heartbeat sa doppler.

Sabi ng OB ko mi, lumalaki kasi si baby and lumiit yung space na pag-iikutan nya, kaya parang nalilimit yung galaw nya. I monitor mo lang po ang heartbeat nya with a doppler