Ultrasound

Ftm Baby Boy 23 weeks and 3 days May possibilities po ba na mamali Yung ultrasound ? 22 weeks and 3 days po tiyan mo nung nagpaultrasound ako at based Naman po sa nagultrasound sakin nasa position nman SI baby . Pinagtataka ko Lang po Kasi mahilig ako sa mga matatamis tapos di Naman po patulis Yung tiyan ko Yun Lang sobrang likot ni baby . Bago poko nagpaultrasound pinaayos ko po sa Lola Kung manghihilot SI baby dati din po siya nagpapaanak at Sabi niya babae baby ko pero nung nagpaultrasound kmi lalaki . Pwede po ba magkamali yung ultrasound ? ?. Excited Lang po Kasi mamili ng gamit ni baby . Thank you po

2 Các câu trả lời

May chance na magkamali pero i think hindi naman. I have my ultrasound nung 20 weeks and 23 weeks same girl ang result. Ok naman ganon din girl pagkalabas. Wala sa hugis ng tiyan at sa kinakain mag babase ang gender ng baby. Myth lang po iyon.

5y trước

Ganun po , salamat po .

Pwedeng mamali pero mas reliable pa din ang utz to determine baby's gender. If for baby things pwede naman gender neutral like whites