Question?

FTM here. Ask ko lang po kung kelan pwede makipag DO kay hubby? Kasi po simula nung nabuntis ako wala ng ganun saka takot din po ako kasi working pa din ako kahit 34 weeks na yung tiyan ko. Okay lang ba makipag DO pag 37 weeks na? Yung tipong anytime pwede na lumabas si baby? Sabi kasi nila nakakalambot daw yun ng cervix e. Thank you!

1 Trả lời

If di naman maselan pagbubuntis mo pwede naman. But do it with caution.