Any advice?

FTM. Ano po ginagawa nyo para mabilis po kayo makatulog sa gabi? Nahihirapan po kasi ako matulog kahit madami unan katabi at music na hirap padin ako makatulog po. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

momsh walang lunas jan😂 char. Ganyan po talaga ang buntis kahit ako din po nun pati nga nakakaencounter ko dito non. Madalas po talagang madaling araw matulog. advice sakin ng ob ko okay lang naman basta nakakatulog sa isang araw ng 8hrs pataas😊

4y trước

true yan😂 minsan nga non naiinis pako sa sarili ko di makatulog kahit anong gawin