ANONG SIGN NA NAG AACTIVE LABOR KANA? TEAM JUNE ANO NA PONG NARARAMDAMAN NINYO?

Ftm here. 37 weeks and 5days JUNE 8 2020 nagka clear mucus plug ako pag kagising ko and nag cocontract nako nawawala babalik so tawag ako sa doctor ko punta na agad hospital but then pinauwe pako kasi close cervix pa tapos JUNE 9 2020 naman pag gising ko ulit brown mucus plug naman and sumasakit na balakang at pempe ko pero nawawala. punta ulit hospital still pinauwe padin kami uli kasi 1CM palang and sabi false labor. ? yung gusto mo nang manganak kasi nakadalawang SWAB test kana kasi nag expired na yung nauna mo which is valid lang for 15DAYS. ??‍♀️ any tips naman po para mag tuloy tuloy yung pag lalabor or para mag open cervix nako ng makaraos na.

2 Các câu trả lời

Mommy makipag sex ka po kay hubby mo para ma open na yung crvix mo mas mbisa mo yan kesa mag lakad lakad lalo at parang nag labor ka na po 😊

4y trước

Ayun nga po mami, wala hubby ko nasa korea 🤦🏻‍♀️😅

jjjj