Check up sa Pedia

FTM here, 2month old baby boy. Good day mga momsh,..question lang po. Kaylangan bang may monthly check up si lo sa pedia? TIA mga momsh. #firstbaby #1stimemom #FTM

4 Các câu trả lời

yes po, kasama na immunization ni LO.. gaya sa pedia ng anak ko, bukod sa well baby at vaccines, may activities siya pinagagawa sa baby ko to record her milestones and check if may nadedelay sa kanya.

Depende sa pedia ni LO mommy. May mga doctor kasi na pag hindi naman kailangan, no need na monthly check up. Kayo na lang po magmonitor ng weight ni baby sa bahay.

Mas maganda monthly para mamonitor ang growth ni baby. And monthly din naman may vaccine.

yes po kasi monthly ang vaccine nila and syempre po para ma monitor si baby