Skl mga mommies

Ftm. 28weeks and 3days.. Never akong naglihi and no morning sickness. Is it normal? And di ko prin alam gender ni baby🥰💓

Skl mga mommies
2 Các câu trả lời

Sis ako din wala maramdaman.kahit na ung pagsakit daw ng boobs sabe nong iba wala ako...ikaw ba?

4y trước

Oo momsh ftm din ako kaya nagtataka ako ung iba kase sobrang ang nararamdaman na kinukwento ako ngayon nasakit lang balakang at sikmura ko madalas

Yes po. May ibang mommy na hindi maselan during their 1st trimester.