1 Month 23 Days Similac About Poop

From Nan Optripro Hw to Similac . Hirap mag poop si lo sa Nan HW and matigas po poop niya so nagchange kami to Similac approved by her pedia . This time po hirap parin po mag poop si lo and napansin ko every other day ang pag poop niya . For example po nag poop siya yesterday then today po fussy na siya iyak na po siya ng iyak and mababaw ang tulog . May same case po ba sa inyo na gnito din ang lo niyo ? What to do po mga mommys . Mababaliw na po ako kakaalala . Sa 14 pa po ang check up ni lo sa pedia niya . Pwede po kayang dahil sa tubig niya ? Hope you can answer me mommys i really need your help . ?

5 Các câu trả lời

same scenario dn po tau mommy gnyan dn baby ko nun,nka ilang palit dn ako ng milk..similac,nan optipro,nan hw, enfamil...same lng ngbbgay dn ako ng watet after feeding advise ng pedia nya... binalik ko sa nan optipro mga 3mos syang d regular ngpoop evry 3days...pero ngaun regular na

5y trước

Nan Optipro mommy nung 4mos start regular n poop nya 5mos na sya ngaun

pgdating s poops, more breastmilk lng nde p kc advisable mag water c LO, s pggng fussy refrain from foods n mataas ang caffeine lalo n kape at chocolates , s mababaw n tulog, idinuyan q xa, umorder aq s shoppee, effective ung duyan, mahimbing tulog ni baby

bka po hndi hiyang sa similac..gnyan din po baby q iri po ng iri try to change po nestogen kasi mababa lang po yung lactose nya..recommend din samen yan similac tummi care pero ganun pa din..kya nestogen q n ayun ok na yung poop nya

dpo yta sya hiyang sa similac

.