36 weeks

From breech to cephalic thank you po sa magadvice sakin dito nun sounds sa puson super effective pati po nabasa ko sa forum na warm water sa puson then cold water sa baba ng boobs or essential oil bandang boobs ??????

1 Trả lời

ganyan din po ginawa ko since 5 months cephalic na si baby until now kabuwanan ko na ☺

5y trước

Kaya nga sobrang effective ngayon naglalagay nalang po ko ng essential oil sa baba boobs ko frankenesence tska peppermint