Baby no more? :(

From 9.53 to 4.64 na po ang Beta HCG ko. Confirmed na wala na po ba talaga? ☹️😭

1 Trả lời

Sorry sis. Dapat kasi mag doble yan every 24-48 hours. Hinde dapat pababa. Ganyan din ngyare sakin. Pababa HCG level ko. Tapos continous spotting ako. Ultrasound din malinis.

2y trước

Hinde na sis. Kasi ilang beses na ako ni ultrasound. Manipis na manipis na daw matres ko. Initially for raspa dapat kaso nakita ni OB ko manipis na kaya hinde na nagraspa.