Nadiagnos ng GDM; Mga mommy I feel stressed dahil last check up ko. Mataas daw Yung sugar ko

From 92(normal).. Yung result ng fasting ko is 97(above normal). I know kasalanan ko Naman dahil napapadami kain ko sa rice,mango,pakwan ganun,.. and I'm in 32weeks.na. natatakot Ako mga mommy, at Yung mga schedule ng follow up check up pa,Hindi Ako makapunta DHL my schedule din Ako sinusunod.. nireffer din Ako sa dietary.. natatakot tlga Ako .. kaylangan ko pang bumili nung kit set na gagamitin para mamonitor daw blood sugar...is there any way paba na dapat kainin para bumaba sugar ko, nagstart Nako diet kagabi.pero natatakot parin Ako.

5 Các câu trả lời

low glycemic index food po ang kainin ninyo. search kayo sa google kung ano ano ang mga yun.