Nadiagnos ng GDM; Mga mommy I feel stressed dahil last check up ko. Mataas daw Yung sugar ko

From 92(normal).. Yung result ng fasting ko is 97(above normal). I know kasalanan ko Naman dahil napapadami kain ko sa rice,mango,pakwan ganun,.. and I'm in 32weeks.na. natatakot Ako mga mommy, at Yung mga schedule ng follow up check up pa,Hindi Ako makapunta DHL my schedule din Ako sinusunod.. nireffer din Ako sa dietary.. natatakot tlga Ako .. kaylangan ko pang bumili nung kit set na gagamitin para mamonitor daw blood sugar...is there any way paba na dapat kainin para bumaba sugar ko, nagstart Nako diet kagabi.pero natatakot parin Ako.

5 Các câu trả lời

low carb. search ka din ng ibang way para maka help.. follow your Endo. Sabi ng Dr. sa napanoon ko once na nag ka GDM ka while pregnant after 11-15 years you will be diabetic pregnant or not. take care of yourself.. sobrang sensitive maging buntis.

try mo mi mag babad ng okra sa tubig overnyt then the following day mo inumin,tiisin mo lng ung texture at lasa pra sa inyo ni baby yan pra bumaba sugar mo ng mabilis,then bili ka ng kit pra mamonitor mo,yan gnwa ko dati ok na ngaun normal na lahat

Eto mamsh, guide ng nutritionist ko, GDM din ako and strictly on diet na since 2.2kgs na si baby kahit 33 weeks palang ako. Bukas magstart na din ako magmonitor ng glucose ko 😔 4x ang tusok kada araw.

sundin niyo lng Po Yung advice Ng dietary,for sure baba sugar mo kasi ako GDm din sinusunod ko Yung nutritionist na humawak skin Ngayon 2x a day na lng ako nag ttest Ng sugar dati kasi 4x a day eh

low glycemic index food po ang kainin ninyo. search kayo sa google kung ano ano ang mga yun.