MALAKAS KUMAIN NG KANIN 😱

From 40kg to 48kg 22 weeks ok pa ba kumain ng kumain ng kanin? Heheheh kaso parang nabibilisan ako sa pag angat ng timbang ko June 22 last timbang ko 45kg ngayon 48kg na 3 kilos sa isang linggo normal po ba yun? Gusto ko na tuloy mag diet baka lumaki si baby masyado payat at 5'2 lang heaight ko eh 🤭🤭🤭 #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

MALAKAS KUMAIN NG KANIN 😱
17 Các câu trả lời

5'1 po ako at 43kg po ako nung Di pa po ako buntis I'm 31 years old at Pang second baby ko na Ito nung 20 weeks na ako 45.5 kg ako then last Checkup ko 29 weeks and 4 days 48.8 kg ako maliit akong mag buntis😅 ngayon currently 30 weeks and 3 days na ako . kahit maliit ako normal Naman bigat ng baby ko... kahit 3 times akong magkanin .matakaw ako Kain ng Kain malakas din sa sweet at tubig 🤣 masaya pregnancy journey ko ngayon Kasi Hindi ako nag lilihi .walang morning sickness Kaya lahat kinakain ko.. complete din ako sa vitamins at gatas🥰. Si Ob mo po mag sasabi if need mo ng mag diet mahirap Kasi lumaki si baby sa tummy . makikita din namn sa ultrasound Kung malaki na si baby hinay hinay Lang po sa kanin malakas makalaki ng baby po un..

baka mahirapan ka manganak mi. bawas na po kayo sa rice. glucose din po kasi yan baka tumaas sugar nyo. 1st trimester ko ang lakas ko din sa kanin pinabalik ni ob sa dating serving na kinakain ko which is normal. kung sa isang meal baka daw isang butil lang kinain ni baby na kanin. hehe. dagdag na lang tayo sa veggies at fruits. 64kg ako nung bago mabuntis. ngayon po at 23 weeks, 67.4kg lang. although konti ang tinaas ng timbang ko, sakto lang laki ni baby. 😊.

2y trước

basta daw okay si baby mommy wala daw tayo dapat ikabahala. 😊. baka late lang tayo maggain ng weight nyan pero sana makuha ko pa din inormal delivery si baby. hehe.

From 36 kilos not pregnant to 48 kilos ako mii. 4'11 lang height ko. Pinapadiet din po ako ni OB. Baka mahirapan daw manganak. Less rice and more lang daw po sa ulam Or pakonti konti lang daw kumain. Fruits and veggies din daw po mainam. Less talaga sa rice. Pero minsan masarap ulam. Di mapigilan AHAHA. currently 34 weeks na ✨

4'11 and 56 kgs. Nagstart ako ng 53 and I'm 16 weeks. Hindi ako nag-gain nung first trimester ko and nitong 2nd tri ako bumawi sa kain. Siguro as baby is growing di mo talaga mapigilan na kumain ng kumain kasi need din ni baby ng food. Pero as much as possible onti lang ang kanin and more on fruits and veggies.

2y trước

medyo same tayo mmy. 4’11 from 46 to 49kg lang

Momsh ako tinanong ko si OB ilan ang pwede ko iincrease na body weight 5'5 height ko 57kg weight before lumaki tyan ko.. Ang sabi saken ng Ob ko monthly dapat ang weight gain lang 2kg.. Mii saktong dami lang ng rice more on protein ka veges and fruits since pwede din tumaas sugar mo pag madmi masyado rice..

check nio po kay OB mo mamsh. meron din po pregnancy weight calculator online base po un sa BMI nung pre pregnancy :) ako din po mataas ung nagain ko na weight so pinag brown rice nalang ako ni ob hehe :D

Sabe ng Ob ko dpat wag lalagapas ng 11kilos ang ma gain naten hanggang manganak, ako mataba na talaga. 80kls. pero until now 16 weeks 80kls padin bka mas bumigat na ako pag nasan 3rd trimester

Nako momsh ako hirap na hirap pigilan kasi lagi ako gutom. Naiisip ko kasi si baby baka nagugutom. Kaya di talaga maiwasan mag gain weight. Bawas kanlang siguro sa rice

Di daw maganda magpalaki nang magpalaki nang baby sabi nang OB baka daw mahirapan magpalabas. Dapat daw less rice lang then healthy dapat kinakain

Naku same tau ng weight before pregnancy. 4’10 nga lng height ko. From 40 kilos to 46 kilos nung last check up ko @19 weeks