Ano na weight ng bebe nyo ?

From 2.8kg to 4.2kg wala pang 1 month ? Lakas lumaklak ng bebe!

Ano na weight ng bebe nyo ?
47 Các câu trả lời

From 2 kg.. then 7.8 kg na xa ngyun 6 months.. Formula milk lng po xa.. 😊

New born 4.26 kg, 1 month 5.7 kg, 2 months 7.2 kg, 3 months 9.2 kg

4.5kg lumabas ung babay ko tas ngayon 10k na sya..5months papang si lo ko

Panganay ko po 2.7kg nung pinanganak tapos 4.5kg nung nag 1month

Pinangank ko 3.2 now 22 days 8.3 na xia pure breastmilk l☺☺☺

5y trước

Yes sis kada gcing nia dede yan kaya tapos nia dede kain ako healthy food para healthy rin ma dede nia ....

From 2.5kg to 7.8kg 4months old😊 PureBreastfeeding😊

From 3kg to 5.1kg 1month old nung nag 2months 6.2kg 🥰

From preemie of 2kg to now 5months old baby at 8.5kg

Newborn 3.9 kgs.. Now at 2 months 7kgs na kmi 😅

From 2.9 tapos ngayon 7.1 mag 6 months sya sa 22.