Premature baby at 34 weeks

My friend and I were both 34 weeks pregnant. Bigla nagbreak yung water niya kagabi and baby out successfully. Premature po baby niya and need magstay sa NICU for 5 weeks. Tanong ko lang po, bakit kaya napaaga siya sa pag-anak lahat naman ng tests niya ay okay? Kinabahan po ako parang ayoko nang gumalaw. September 17 EDD😨😨

Premature baby at 34 weeks
1 Trả lời

same here sis, 34 weeks, pero 3 cm na ,ng preterm labor ako last july 29 buti nlng at nacontrol.and nbigyan ako ng pang pamatured ng lungs ni baby, for now nka bedrest ako para umabot pa sa fullterm c baby, ingat lagi sis and inom ng more water sana makaros tyo ng safe and healthy soon🙏❤️❤️ mhirap tlaga pag premi baby lalo nat di pa fully develop ang lungs, kawawa c baby

3y trước

salamat po sis. Pray lang po tayo na aabot sa full term babies natin❤️