Exluton missed pill

Friday pill nakalimutan inumin dahil sa sobrang busy at distracted, pero yung Saturday at Sunday pill nainom ko, safe pa ba? Anong gagawin ko, naiistress ako ngayon, 38 kilos lang ako sobrang payat ko I'm not ready to have another baby. naiiyak ako :(( #advicepls

1 Trả lời

okay lng po yan. 1 missed pill lng. mag safe sex nalang muna for the following days

3y trước

salamat po sa pagsagot, safe lang po if 1 missed pill Lang? thank you po ulit 💖