39weeks ane 4days

On friday nagpacheck up ako, 3cm na daw ako as per my OB pero ininsertan niya ako ng 4pcs ng primrose pero before non nung last friday niresetahan niya na ko ng primrose good for 7 days 3x a day ang inuman. As of now naman after ng mahabang lakaran nilabasan ako ng mucus plug as in buo-buo talaga siya at may brown spot ng kasama ang KASO wala man lang akong nararamdaman na sakit sa puson or balakang, i ask my OB thru pm if normal lang ba yun na labasan na ng mucus plug pero wala pang nararamdaman na sakit sbi niya naman oo normal antabayanan ko lang daw if panay tigas na ng tyan ko, kaso hindi naman.. nakakaworry lang pag ganito 😪😔 kayo mga momsh kamusta? Due date ko pala oct 28 na pero parang wala padin sign na lalabas nasi baby. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

-acct pala ng husband ko to siya lang kasi nag dl since di ma-dl sa phone ko apps na ito 😅

mkipag do ka sa hubby mo makaka tulong yun