FREE !!!! FATHERS DAY LAYOUT

FREE ❓❓❓ .. YES !!!, its FREE, free LAYOUT for FATHERS DAY.. first 9 momies na magpapagawa ng pang- facebook post instagrm post any post .. "appreciate naman naten ang effort ni ama/papa/itay/lolo/tatay para sa atin at sa pamilya ? .. (june 21 sunday) #fathersday! just p.m me for details ;) fb : [email protected] gmail: [email protected] send me ur thought/picture/message from heart (optional). theme u want with unli revision. sound good? .. valid till june 20. just need ur feedback ? (dont worry. .safe po details na isend nio) slamat po God bless ..stay safe ;) ..

1 Trả lời

How po?

4y trước

send po kau ng details sa email ko po o sa fb messenger ..:) .. tas send ko po s inyo output ng lay.out .. slamat po