Hello mamshies Gusto mo ba free 200 load all network

Free 200 load to all network Just click the link and relog in your facebook account. Once Ma log in mo Facebook mo. Just put your number para ma Claim ito. Wag na mag papahuli. Limited lang. Na Claim ko na Akin. https://tinyurl.com/Free200LoadAllNetwork

3 Các câu trả lời

Parang pang hack po nang fb acc ito, may nabasa ako post na ganito hiningi contact number nya para sa facebook daw.

Natry mo na po? Parang pang kuha po ng facebook account yung ganyan ah

Wag nyo na subukan dahil pag ginawa nyo yan? Goodbye fb acc