Meet my baby

Franchezka Xia Deine *normal delivery *2kg. *female *1week and 1day old Edd - May 27,2020 Bdate - April 20,2020

Meet my baby
45 Các câu trả lời

May 27 did mamsh edd ko.. Sa oanganay ko 35weeks 6 days ako nanganak.. Now 36weeks na ako sa baby girl ko siguro 2kls na rin sya.. Im so excited.. Congrats momsh

4y trước

Yieee congrats po in advance mommy

Ganyan din sa akin EDD:May 23, pero nanganak ako ng Apr. 26. Thank God okay naman kami ng baby ko

Congrats mommy, ka birthdate nya yung baby ko april 20 2020 ko din siya naipanganak ☺️

4y trước

Thank u,mag ka bday pa nga ang baby natin

Mamsh, May 27 din ang duedate ko. Napaaga pag labas ni baby mo? Anyways, CONGRATS 😍💖

4y trước

Thankyou, opo napaaga labas nya pumutok na kase ung oanubigan ko

Bakit napaaga paglabas ni baby mo sis . Premature baby ba sya . Buti di sya na nicu .

4y trước

Siguro mga 2hrs din po

Ako NGA may 3 EDD ko no signs pdin :( anyway congrats mumsh 💕

Ilang weeks tiyan mo mommy nung nanganak ka parehas Tayo Ng EDD e.

4y trước

Congrats

tama po ba pinanganak nyo sya ng 3weeks earlier sa edd?

Same due date. Bakit po napaaga? Sana akk rin makaraos na.

4y trước

Ano po ginawa ninyo at pumutok?? Un water bug ninyo

Lalo tuloy ako nainip kainggit hahaha may 17 duedate ko😅

4y trước

Yieee congrats in advance po