normal lang po ba na ganto yung poop ni baby?

formula po sya nagka diarrhea po kasi sya pinag enfamil lactose free po kame now nag switch po ako to lactum madalas po syang tumae tapos po ganyan

normal lang po ba na ganto yung poop ni baby?
5 Các câu trả lời

Ganyan po ang poops ng baby ko nung nasa ospital pa sya naka-confine. Sabi po ng pedia nya normal naman daw po yan since my iniinom syang gamot kaya my parang mga red/brown sa poops. Normal pa naman daw po pag 1-5 times a day ang poops ni baby. Pero inform nyo parin po ang pedia ng baby nyo para mapanatag po kayo.

4mo trước

Normal po ba yun anak ko ganyan din po .

ganyan poop Ng baby ko Nung pinalaboratory kami ni doc tapos nalaman na may blood sa poop niya niresetahan kami Ng tatlong gamot tapos inadvice din na painumin lagi Ng tubig.

recommended po ba ng pedia nya na magchange kayo from LF to lactum? inform nyo po pedia nya para mas accurate at maadvise kayo ng tama

Pa lab nyo po poops nya. Ganyan itsura ng poops ng anak ko nung nalaman namin may amoebiasis siya.

2y trước

paano po nagagamot yon?

Mii mukang dapat nyo po sya ibalik sa lactose free kasi mukang lactose intolerant po si baby