I'm 15weeks pregnant, pwede po ba kumain ng atsara?sa npapanood ko sa yt bawal daw hilaw papaya

9 Các câu trả lời

may nbsa ho aq sa apps na Hindi advisable na kumain ng mga burong gulay kht pickles, etc. due to sodium content tsaka nkastock Po kse Yan..also not good to eat Po ng hilaw na papaya for preggy.

Pwede naman po konting konti lang, pero ako po kahit mahilig dyan tinigil ko na lalo na unripe papaya po yan nag ccause po kasi yun ng miscarriage

I never thought na bawal pala ang hilaw na papaya. Noong naglilihi ako pag no choice na ako yung papaya kinakain ko. So far, 29 weeks na ako 😊

hala almost everyday pa naman ako nakain nyan. 😋bawal pala. 😁33 weeks preggy here.

1y trước

kapitbahay nga namen Jan nag lihi ayus Naman anak Niya 2 yrs old na...

Hala.. grabe Kain ko ng hilaw na papaya first trimester. buti na lng okay si baby

Tikim tikim lang sis. Bawal talaga sa buntis ang papayang hilaw

Bawal ang hilaw na papaya. Pwede kang makunan.

hawag lng masyadong madami kainin mo

konte lng ok nman